Bí quyết tìm kiếm mọi thứ trên Facebook rất hay

bí quyết tìm kiếm mọi thứ trên Facebook

Đây là một vài tuyệt chiêu tìm Facebook (tìm kiếm mọi thứ trên Facebook) mà mình đã khổ luyện được, thành tài rồi nên giờ chia sẻ lại cho bạn bè trên mạng xã hội. Facebook là một kênh siêu siêu hiệu quả để tra cứu thông tin, tìm kiếm dữ liệu, xác thực và đánh giá, tìm hiểu và quan tâm, tuy nhiên không phải ai trong chúng ta cũng biết cách ứng dụng hiệu quả.

À thì, thực ra là sau khi đọc bài viết này của mình xong thì may ra đó!

Tools tìm Facebook bá đạo

1. Tìm kiếm mọi thứ trên Facebook về một ai đấy: https://stalkface.com (hoặc https://www.spoofbox.com/en/tool/stalk-scan), bạn chỉ cần nhập link Profile của 1 người để “tra cứu” các nội dung trên profile, nội dung có hashtags, nội dung đã bình luận, nội dung đã like, địa điểm đã checkin, những người có liên quan, mối quan tâm…

2. Tìm kiếm Profile Facebook thông qua Số điện thoại: https://atpsoftware.vn/finduid, bạn chỉ cần nhập số điện thoại vào rồi enter là xong!

Thực sự mình không thể tin là cái này get được số điện thoại đã private của mình :((

3. Tra cứu Số điện thoại dựa vào link Profile Facebook: https://marketingtool.top, ngược lại với cái trên, nó tra cứu cũng khá đúng, bá đạo không kém!

4. Tra cứu nội dung mới nhất trên Facebook, câu truy vấn thần thánh mình dùng 5 năm nay: https://fb.com/search/latest/?q=mediaz, thay “mediaz” = keywords bạn muốn, giống Search Google vậy thôi !

5. SMCC Report (Social Media Command Center), hệ thống theo dõi trends trên Facebook và mạng xã hội, bên mình xài cũng mấy năm nay, ai nhắc đến và nơi đâu nhắc đến brands của mình, hệ thống đều báo cáo về cũng như có nhiều report rất chuyên nghiệp (xem ảnh đính kèm): SMCC.VN

6. Facebook Graph Search là một trong những công cụ tìm kiếm quá bá đạo, và phần nào đó đã “hơi” vi phạm quyền riêng tư của người dùng, vậy nên mặc dù mọi người rất kết nó, nhưng nó vẫn bị xóa sổ! Tin vui là bạn có thể dùng lại thông qua 1 add-on chrome có tên Intelligence Search: Cài đặt ngay, không có gì khó khăn cả, cài đặt và tìm kiếm mọi thứ theo nhu cầu thôi.

Biết cách tìm Facebook rồi, giờ thì làm gì?

  • Mọi người có thể sử dụng Facebook hiệu quả hơn và nó có thể giúp đỡ cho công việc của mỗi người.
  • Bạn tìm Facebook được về mọi thứ, thì người khác cũng sẽ làm thế được :))
  • MỌI NGƯỜI Ý THỨC HƠN VIỆC BẢO MẬT THÔNG TIN, CÁI GÌ CẦN CHIA SẺ CÔNG KHAI, CÁI GÌ KHÔNG NÊN CHIA SẺ.

Nguồn: trungduc.net

0 0 votes
Article Rating
Nhận thông báo
Thông báo khi
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x