Bí thuật kháng tài khoản quảng cáo Facebook bị hạn chế/vô hiệu hóa

cách kháng tài khoản quảng cáo facebook
Hề lố anh em !

Mình mới vừa “mò” được cách kháng tài khoản quảng cáo khá là bá vì hiện tại các con tài khoản đã bị khóa lâu hoặc có thư Facebook gửi về báo là khóa vĩnh viễn không thèm mở thì bây giờ đã có cách “trị” rồi nhé anh em.

Riêng mình kháng về hết tất cả những con khoai nhất, bây giờ mình hướng dẫn anh em cách mình đã làm như thế nào nhé.

Lưu ý: Nó vẫn có tỷ lệ “xịt” tùy theo độ đẹp trai nữa nha mấy thím, vì ở đây mình chia sẻ FREE nên anh em đừng ném đá khi bị “xịt” nha. Mình chia sẻ cách làm thực tế chứ không có lấy ảnh của người khác rồi đi viết bài tào lao nhen 😀

Cách kháng tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa

 

kháng tài khoản quảng cáo Facebook

kháng tài khoản quảng cáo Facebook

 

Như anh em cũng đã thấy có những tài khoản gửi kháng nghị đến 20 mấy lần vẫn không chịu mở, khi áp dụng “tuyệt chiêu” vô thì lại về ngay, lại còn có con nó vừa từ chối thì vài phút sau lại về.

Nay mạnh dạn chia sẻ để anh em kháng tài khoản về có cái để chạy kiếm bánh chưng. Vào việc luôn nhé anh em !

CÁC BƯỚC KHÁNG TÀI KHOẢN QUẢNG CÁO FACEBOOK BỊ HẠN CHẾ/ VÔ HIỆU HÓA

Bước 1: Chọn mua Proxy để làm sạch IP

Anh em phải hiểu rằng là khi Facebook đã khóa tài khoản thì anh em nghĩ đó là do Facebook khóa nhầm hoặc đến đợt quét khóa vô tội vạ. Nhưng trên thực tế IP của anh em đã làm 1 điều gì đó khiến Facebook liệt vào danh sách đen ( Black List ). Vấn đề có thể anh em nợ trên 1 con tài khoản nào đó mà “quên thanh toán” hoặc nuôi quá nhiều tài khoản quảng cáo trên 1 IP cũng khiến nó bất thường.

Vì thế để kháng con tài khoản về thì anh em phải chuẩn bị 1 IP sạch thật sạch để login trên đó và tương tác tầm 2-4 ngày cho con tài khoản đó quen IP.

Giải pháp ở đây mình sẽ chọn Proxy vì giá thành rẻ cũng như mình đã sử dụng IP ở đây để kháng tài khoản về. Anh em chịu khó xem Video để biết cách mua Proxy nhé

Lưu ý: đăng ký qua link dưới mô tả video hoặc nhập code “UtgPJG2Ypk” để được giảm 5% nhé anh em.

Bước 2: Làm sạch máy bằng phần mềm thay đổi MAC

Khi đã làm sạch IP rồi thì mới chỉ là 50% công đoạn thôi. Việc tiếp theo của anh em là thay đổi MAC của máy, bình thường chúng ta sẽ phải cài lại Window nhưng hiện tại đã có công cụ FREE gọn nhẹ rất dễ sử dụng thay đổi chỉ trong 1s. Rất nhiều anh em không biết về vấn đề MAC này nên chỉ tìm cách để đổi IP nhưng hệ thống Facebook quét rất sâu vì thế thay đổi MAC là điều bắt buộc.

Link tải phần mềm: TẠI ĐÂY

Video hướng dẫn sử dụng mình mượn của 1 bạn trên Youtube vì thấy bạn này hướng dẫn nhanh, gọn nhất

Sau khi hoàn thành 2 bước này thì các bạn hoàn toàn có thể kháng tài khoản của mình về.

Lưu ý đặc biêt: tài khoản phải login trên IP mới trong 2-4 ngày tương tác như bình thường và sẽ có 2 trường hợp : Anh em chưa kháng hoặc đã kháng mà bị từ chối.

Trường hợp chưa kháng thì anh em cứ tiến hành kháng trọng mục “chất lượng tài khoản” còn ai đã kháng rồi mà bị Facebook từ chối thì trả lời trực tiếp trong thư từ chối của Facebook luôn nhé.

Chúc anh em thành công !

Có thể bạn quan tâm
Bí quyết lên Camp Facebook thành công 99,69%. Price: 99k ( liên hệ Page để mua )
0 0 votes
Article Rating
Nhận thông báo
Thông báo khi
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x