Cách khắc phục tình trạng 0 view Tiktok

Khắc phục tình trạng 0 view Tiktok

Hello anh em ! Hôm nay mình hướng dẫn anh em cách khắc phục tình trạng bị 0 view Tiktok dành cho những anh em chơi quỹ tác giả hoặc quỹ Beta cũng như là những anh em chơi reup để làm Affiliate Tiktok shop.

Nói chung mình cũng bị 0 view 1 vài tài khoản nên tự tìm ra cách này và hướng dẫn lại cho anh em, nó có thể đúng với mình để khắc phục tình trạng này chứ mình không dám chắc nó là cách tối ưu nhất bởi vì có rất nhiều anh em có các cách làm khác nhau thì mong anh em đọc bài viết hoan hỉ vì dù sao nó cũng fix được 1 phần nào đó để anh em chiến đỡ nản hơn.

Theo mình thì chủ yếu là do IP và thiết bị nó mới xảy ra tình trạng 0 view Tiktok này.

Ban đầu mình có xem cách làm là reset điện, tháo sim, chuyển vùng, chuyển ngôn ngữ sau đó dùng VPN ( HMA, NordVPN,..) thì mình có dùng NordVPN để chiến thử cách làm này nhưng tình trạng 0 view vẫn bị ( mình làm trên 4 tài khoản không con nào lên hết ).

Nên mình mới nghĩ ra cách là dùng Proxy để đăng video trực tiếp trên máy tính luôn xme như thế nào thì thật sự view lên rất ổn ( dù nội dung reup nha anh em )

Về phần trình duyệt thì anh em có thể dùng: Firefox hoặc các phần mềm Antidetect như Gologin, Kikilogin,… anh em hạn chế dùng chrome vì mình thấy Chrome không ngon bằng.

Nội dung thì reup cũng được, làm content cũng được nhưng anh em lên capcut edit lại 1 chút, xoay dọc xoay ngang, chỉnh âm thanh, tone giọng,….

Anh em có thể xem video cách tạo tài khoản Tiktok Hoa Kỳ và các nước Châu Âu để chơi quỹ tác giả hoặc Quỹ Beta tránh tình trạng 0 view ở đây:

Xem thêm: Hướng dẫn mua Proxy cư dân giá rẻ 2023

0 0 votes
Article Rating
Nhận thông báo
Thông báo khi
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x