Cách mua Proxy giá rẻ 2022 – Proxy Philippin, Singapore, US, Thái Lan, Việt Nam

Hướng dẫn mua proxy giá rẻ 2022

Cách mua Proxy giá rẻ mới nhất tháng 10/2022 dành cho các anh em chuyên dùng proxy để chạy quảng cáo Facebook, Google hoặc Cheat Gleam rồi tạo account ở các trang lớn như: Ebay, Amazon, Etsy,..

Mình đã hướng dẫn rất nhiều bài về Proxy ở thời điểm trước nhưng các trang trước đó vẫn còn rất nhiều điểm yếu và được gọi là dùng “tạm ổn” mà thôi. Vì thế mình mới tìm hiểu cách mua proxy ở đâu mà giá cả hợp lý, có đội ngũ support tốt cũng như Proxy chất lượng không bị dính Blacklist hoặc nếu có thì sẽ được đổi miễn phí dành cho anh em.

Sau 1 thời gian dùng thử rất nhiều các bên từ lớn đến nhỏ thì hôm nay mình đã tìm được chỗ mà đáp ứng đầy đủ các yếu tố trên nhằm hỗ trợ cho anh em tốt hơn trong công việc của mình.

Anh em có thể xem video mua proxy giá rẻ 2022 tại đây hoặc có thể đọc bài viết bên dưới nha

PROXY LÀ GÌ ?

Hiểu đơn giản thì Proxy chúng ta dùng để Fake IP máy và trình duyệt hiện tại của mình cũng như dùng để chơi nhiều Account ở các nền tảng như Facebook, Google, Ebay, Amazon, Etsy,… mà không bị phát hiện là cùng 1 người dùng.

Nhu cầu về Proxy hiện tại là rất lớn bởi khi chúng ta sở hữu được nhiều Account thì khả năng bán hàng hoặc kiếm tiền của chúng ta sẽ được tăng tỷ lệ lên rất cao mà từ đó anh em luôn tìm nguồn Proxy tốt để mua nhằm phục vụ công việc riêng của mỗi người.

CÓ BAO NHIÊU LOẠI PROXY ?

Hiện tại trên thị trường có các loại Proxy như: Proxy tĩnh, Proxy động, Proxy cư dân, Proxy Mobile,… và có các kiểu như Proxy (https) và Proxy Socks5 là thông dụng nhất thường được sử dụng.

Sau 1 thời gian làm việc với rất nhiều anh em mua Proxy thì hầu như trên 70% các anh em dùng Proxy tĩnh để phục vụ công việc. Proxy tĩnh nghĩa là khi bạn gán Proxy cho trình duyệt bất kì thì khi truy cập IP đó sẽ cố định trên trình duyệt luôn. Ví dụ anh em dùng để nuôi nick Facebook để chạy Ads thì rất tuyệt vời và Facebook rất khó để khóa bất thường anh em được vì tài khoản đã được ổn định trên 1 IP nào đó rồi.

Vì thế Website mua proxy mà mình giới thiệu đến anh em hôm nay là Proxy tĩnh giá vừa rẻ mà chất lượng thì miễn chê luôn.

CÁCH MUA PROXY GIÁ RẺ 2022

Điểm yếu của các trang trước mà mình mới giới thiệu đó là có trang thì Proxy ngon nhưng mà lại ít quốc gia, có trang thì nhiều quốc gia mà Proxy lại không ngon bằng. Còn riêng trang này Proxy ổn định mà có đầy đủ tất cả các quốc gia luôn ví dụ:

  • Proxy Philippin
  • Proxy Việt Nam
  • Proxy US , UK
  • Proxy Indonesia
  • Proxy Thái Lan
  • Proxy Singapore
  • Và còn rất nhiều quốc gia khác trên thế giới đều có.

Bây giờ anh em làm theo các bước bên dưới để tiến hành mua proxy giá rẻ nhé.

Bước 1: Truy cập website mua proxy TẠI ĐÂY

Bước 2: Anh em đổi sang ngôn ngữ TIẾNG ANH cho dễ sử dụng nhé

Đổi ngôn ngữ Proxy
Đổi ngôn ngữ Proxy sang Tiếng Anh

Bước 3: Bắt đầu đăng ký 1 tài khoản mới bằng cách nhấn vào chữ REGISTER

Đăng ký tài khoản Proxy mới
Đăng ký tài khoản Proxy mới

Bước 4: Điền Gmail vào ô Sign Up và ấn vào Sign Up để đăng ký tài khoản

Bắt đầu đăng ký tài khoản Proxy giá rẻ
Bắt đầu đăng ký tài khoản Proxy giá rẻ

Bước 5: Sau khi đăng ký bạn sẽ Check Gmail để kiểm tra thư và trong đây bên này sẽ gởi thông tin để đăng nhập bào gồm: tên đăng nhậpPassword của bạn

thông tin đăng nhập Proxy
thông tin đăng nhập Proxy

Bước 6: Tiếp theo anh em chỉ cần dùng thông tin ở Gmail để đăng nhập vào Website Proxy bằng cách nhấn vô LOG IN là xong

Đăng nhập vào trang mua proxy
Đăng nhập vào trang mua proxy

Bước 7: Sau khi đăng nhập xong bước đầu tiên các bạn sẽ bấm vào nút MÀU ĐỎ để nạp tiền vào tài khoản ( Lưu ý: trang này hơi khó nạp và phí khá là cao ( thông thường 15%. Nghĩa là bạn nạp 10$ sẽ tính phí thêm thành 11.5$ nhưng bạn sẽ được giảm 5% vì mình có mã khuyến mãi bên dưới dành cho bạn. Nếu bạn không nạp được hoặc thấy khó thì liên hệ Zalo: 089 8899 688 để được hỗ trợ.)

Nạp tiền vào tài khoản Proxy

Nạp tiền vào tài khoản ProxyBước 9: Sau khi đã nạp tiền vào tài khoản Proxy thì chúng ta bắt đầu tiến hành mua Proxy thôi anh em bằng cách ấn vào NEW ORDER

Tiến hành mua proxy
Tiến hành mua proxy

Các trường thông tin các bạn sẽ giữ nguyên đó chính là: DedicatedIPv4 tại vì mình thấy đây là loại sử dụng ổn định nhất. Còn quốc gia thì hầu như có đầy đủ tất cả quốc gia để các bạn có thể tự do lựa chọn ở phía bên dưới. Và thêm nữa chúng ta sẽ chọn thêm 1 số thông tin nữa là hoàn thành việc mua Proxy giá rẻ.

Điền thêm 1 số thông tin để hoàn thành việc mua Proxy
Điền thêm 1 số thông tin để hoàn thành việc mua Proxy

Các thông số này có nghĩa như sau:

  • Quantity: Số lượng Proxy mà bạn cần mua là bao nhiêu cái cứ điền số bên dưới
  • Period: Số ngày mà bạn cần dùng Proxy là bao nhiêu thì cứ mua ( Tối thiểu là 5 ngày. Ở trang này rất hay ở phần này vì các trang khác chỉ cho bạn mua tối thiểu là 30 ngày nên rất bất tiện )

Bước 10: Sau khi điền hết thông số rồi thì bạn sẽ thấy số tiền cần thanh toán ở bảng bên phải và bạn sẽ bấm PAY WITH BALANCE để hoàn thành việc mua Proxy ( Đặc biệt mình tặng các bạn MÃ GIẢM GIÁ 5% để add vào nhé: tIQl1HWAW8tCSBj5z62

Hoàn thành việc mua Proxy
Hoàn thành việc mua Proxy

Bước 11: Sau khi mua xong Proxy sẽ hiện trong mục Proxies --> All Proxies

Truy cập vào Proxy đã mua
Truy cập vào Proxy đã mua

Bước 12: Sau khi truy cập thì anh em sẽ thấy được các thông tin của Proxy như hình bên dưới và dùng toàn bộ thông tin này để add vào trình duyệt hoặc các công cụ trên thị trường và sử dựng thôi.

Đặc biệt: Trang này hay ở 1 điểm nữa là cung cấp cho anh em cả thông tin Proxy HTTPSProxy Socks5 luôn nên tùy vào nhu cầu mà anh em muốn sử dụng cái nào cũng được rất là tiện luôn.

Thông tin Proxy sau khi mua
Thông tin Proxy sau khi mua

Ở đây sẽ hiển thị đầy đủ thông tin như IP:Port:Username:Password cũng như là quốc gia anh em đã mua và thời gian còn lại của Proxy là bao nhiêu.

Ngoài ra trang này còn hô trợ anh em gia hạn ( hoặc có thể cài đặt để tự động gia hạn ) nghĩa là anh em sẽ sử dụng Proxy này mãi mãi nếu như anh em thấy nó ngon và muốn giữ để sử dụng liên tục. Phần này khi anh em mua mình sẽ hướng dẫn anh em sử dụng nha.

CÁCH THÊM PROXY VÀO GOOGLE CHROME, CỐC CỐC

Để thêm Proxy vào trình duyệt khi sau khi đã mua thì anh em vui lòng xem Video này mình đã hướng dẫn rất chi tiết rồi nha ( Video này mình làm đã lâu và trước đó mình dùng proxy ở trang khác nhưng thông tin và cách làm thì cứ tương tự như thế nhé anh em vì mọi thông tin đều hoàn toàn giống nhau 100% )

LỜI KẾT

Bài viết trên mình đã hướng dẫn anh em rất chi tiết về cách mua Proxy giá rẻ nhất và mới nhất tháng 10/2022. Anh em cứ sử dụng của bên này vì mình đã sử dụng rất nhiều loại Proxy và tìm được trang này rất ổn định nên mới giới thiệu đến anh em để sử dụng cho công việc của mình.

Ngoài ra, mình có hỗ trợ anh em cách đổi Proxy khi bị Blacklist các thứ nữa cho nên khi gặp vấn đề gì cứ liên hệ mình qua Zalo: 089 8899 688 để được hỗ trợ tốt nhất nhé anh em.

Chúc anh em thành công và có thể xem thêm các bài viết hay nhất tại website kienthucmarketing.com nhé !

 

5 2 votes
Article Rating
Nhận thông báo
Thông báo khi
guest
4 Comments
Cũ hơn
Mới nhất Ý nghĩa nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Hoa Le
Hoa Le
4 months ago

Hướng dẫn cách mua proxy giá rẻ rất hay cảm ơn ad nhé

Phong
Phong
4 months ago

Chia sẽ cách mua proxy rất hay ad ơi. Cảm ơn ad nhiều

4
0
Would love your thoughts, please comment.x