Cách nuôi tài khoản quảng cáo Facebook “trâu bò’ mới nhất 2023

Cách nuôi tài khoản quảng cáo Facebook mới nhất 2022

Cách nuôi tài khoản quảng cáo Facebook “trâu bò” mới nhất 2023 được phép chia sẻ với anh em sau 1 thời gian thử nghiệm bởi vì mình làm gì thì cũng phải cân nhắc xác suất thành công trên 80% mới dám chia sẻ đến anh em chứ mắc công anh em phát gạch cho tui xây nha nữa.

Vào việc luôn thôi anh em ơi. Lưu ý: đọc chậm làm kỹ ắt sẽ thành công anh em nhé và đọc hết bài viết để “moi” hết kiến thức nha.

Anh em có thể xem Video hoặc đọc bài viết nha. Tùy sở thích của mỗi người

 

TẠI SAO CẦN NUÔI NHIỀU TÀI KHOẢN QUẢNG CÁO FACEBOOK

Cứ mỗi đợt “bão Facebook’ đi qua cũng là những đêm thức trắng của Ads thủ bởi vì bị khóa tài khoản quảng cáo Facebook chẳng khác nào bị mất chén cơm của anh em Ads thủ. Bản thân mình cũng đã từng rơi vào trường hợp cứ lên con nào thì chết con đó rồi công ty và các đối tác thì “dí” muốn cong giò luôn.

Rồi rớt vào tình trạng stress khi deadline thì quá trời mà tài khoản thì lại không có. Rồi anh em chúng ta sẽ làm gì ?

Đến đây sẽ có nhiều anh em mình tin chắc là giống mình đó chính là lao đầu vào tìm mua nguyên liệu. Cứ nghe ai bảo làm tut này tut nọ sẽ lên được camp thế là cứ quăng tiền đi mua nguyên liệu Facebook.

Rồi thì sao ?

Tiền công làm thì chẳng được bao nhiêu mà mùa bão thì nguyên liệu đắt xắt ra miếng rồi cuối cùng bao nhiêu tiền cứ dồn mua nguyên liệu. Trong khi đó gặp bên uy tín thì không sao còn đen hơn nữa thì gặp mấy thánh Scam không làm mà đòi có ăn ta nói nó cayyyyyyyyyyy.

Mình trải qua hết rồi nên bây giờ không muốn anh em đi vô vết xe đổ nữa nên việc đầu tiên của anh em là phải có 1 dàn tài khoản quảng cáo Facebook chất lượng cái đã rồi tính gì thì tính sau.

Có nhiều tài khoản quảng cáo Facebook rồi thì anh em mới yên tâm hành nghề được với cả có khóa con này thì vẫn còn con khác để chạy cho khách chứ đúng không ?

Còn 1 lợi ích “đen tối” hơn ở việc sở hữu nhiều tài khoản quảng cáo đó là chúng ta đôi khi “quên thanh toán” Facebook trên nhiều tài khoản như vậy thì anh em cũng có được kha khá nhưng mà thôi mình không muốn đề cập nhiều về vấn đề này tại vì nó cũng không hay ho gì cho lắm.

NGUYÊN LIỆU ĐỂ NUÔI TÀI KHOẢN QUẢNG CÁO FACEBOOK “TRÂU BÒ”

Anh em cần chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu sau đây để chiến đấu với Facebook anh em nhé.

  • Via cổ ( cứ dưới 2019 là được và bao gồm các nước: Phillipin, Indonesia, US,… )
  • Proxy tĩnh chất lượng để nuôi VIA
  • Chrome Portable hoặc cao cấp hơn là phần mềm Gologin ( cái này mình có bán bản crack cho anh em dùng vô hạn và cũng khuyến nghị dùng )
  • Phôi xác minh danh tính ( nay Facebook bắt xác minh danh tính nên cần phôi xác minh auto về 100% )

Đơn giản thế thôi bây giờ mình đi vào chi tiết hướng dẫn từng bước cách làm sao để có con Via thật sự ngon và trâu bò nha.

THỰC HÀNH CÁCH NUÔI TÀI KHOẢN QUẢNG CÁO FACEBOOK CHẤT LƯỢNG

Bây giờ là bước các bạn cần phải đọc kỹ và làm theo. Thực hành nhiều lần là các bạn sẽ quen sau này làm sẽ rất nhanh luôn nha.

BƯỚC 1: CHUẨN BỊ CHROME PORTABLE HOẶC GOLOGIN BẢN CRACK

Các bạn sẽ phải chuẩn bị Chrome Portable để nuôi mỗi con Via trên 1 Chrome Portable khác nhau tránh trường hợp là dùng 1 Chrome chính rồi tạo nhiều User trên Chrome đó ( đây là cách mà hầu hết các anh em đang làm nhưng hãy bỏ ngay cách làm này đi anh em nhé ).

Anh em tải Chrome Portable: TẠI ĐÂY

Khi tải về anh em cứ coppy cái file .rar rồi giải nén ra mà dùng thôi. Anh em nuôi bao nhiêu con thì cứ coppy ra bấy nhiêu con thôi nhé.

Hoặc cách thứ 2 là anh em dùng Gologin.

Dành cho anh em nào chưa biết thì Gologin là 1 phần mềm Anti Detect Brower nghĩa là nếu như bình thường thì trên trình duyệt nó sẽ có thêm các phần như: Canvas, WebRTC, IP, Time Zone, FingerPrint, User Agent,… chứ không đơn giản như nhiều anh em nghĩ Fake IP là các nền tảng sẽ không phát hiện ra đâu nha.

Vì thế Gologin sinh ra là để chống lại các thuật toán của Facebook cũng như các nền tảng khác nhằm tách riêng mỗi trình duyệt là 1 cá thể khác nhau chứ không trùng nhau. Ví dụ: nếu bạn dùng 1 Chrome và tạo thêm User thì khi Facebook khóa 1 trong những user thì những user khác đều sẽ bị ảnh hưởng bởi Facebook có thể check ra được là các user nằm trên cùng 1 Chrome.

Anh em có thể tham khảo phần mêm Gologin chính chủ: TẠI ĐÂY

Nếu anh em muốn nuôi VIA an toàn và chất lượng thì mình khuyến khích dùng cái này nha mà tin vui là mình có bán bản Crack tạo vô hạn profile và đặc biệt nó lưu về máy tính luôn chứ không dùng dạng Cloud như bản chính chủ. Giá công khai là 800.000 VNĐ xài trọn đời. Nếu anh em cần mua thì cứ liên hệ mình. Bản thân mình đã dùng rồi và mọi thứ đều mượt mà.

BƯỚC 2: THÊM PROXY TĨNH VÀO TRÌNH DUYỆT

Tiếp theo, anh em cần chuẩn bị Proxy để nuôi tài khoản quảng cáo Facebook anh em nhé. Sau khi chuẩn bị trình duyệt rồi thì anh em gán cho mỗi trình duyệt 1 con IP tĩnh riêng biệt nhưng phải đảm bảo chất lượng để những con tài khoản quảng cáo không liên quan gì đến nhau hết

Anh em vui lòng xem video mình hướng dẫn mua Proxy như thế nào và cách add Proxy vào trình duyệt như thế nào nhé.

Hoặc đọc bài viết này: hướng dẫn mua proxy giá rẻ

Còn nếu anh em muốn ngon hơn nữa thì có thể dùng Proxy cư dân giá rẻ

BƯỚC 3: MUA VIA VÀ FIX VIA SAO CHO NGON NHẤT

Cuối cùng là phần mua VIA và fix VIA sao cho chuẩn nhất nha anh em.

Về phần mua VIA thì anh em lựa chọn chỗ uy tín mà mua nha vì mình không giới thiệu được. Có những bên lúc đầu làm ăn rất uy tín nhưng càng về sau lại càng thấy không ổn xíu nào vì thế mình cũng hạn chế giới thiệu các bên này bởi vì mình KHÔNG ĐẢM BẢO được. Cho nên anh em tìm chỗ mua nha, có rất nhiều trên các cộng đồng lớn, anh em cứ tham khảo rồi chọn cho mình 1 người nào đó uy tín làm ăn lâu dài với họ luôn nha.

Sau khi mua con VIA về rồi anh em bắt đầu đăng nhập VIA vào trình duyệt đã chuẩn bị sẵn và nhớ là log bằng m.facebook.com nha. Sau đó vui lòng kiểm tra con VIA đó giúp mình là nó được tạo từ năm bao nhiêu và vị trí của nó nằm ở đâu để xem người bán có bán đúng thông tin mà họ quảng cáo hay là không.

Anh em vào Setting --> Your Facebook Infomation  --> chọn View dòng đầu tiên

Cách kiểm tra thông tin VIA
Cách kiểm tra thông tin VIA

Tại đây thì anh em sẽ thấy được trước mắt là vị trí của VIA

Vị trí VIA
Vị trí VIA

Sau đó anh em chọn mục Personal Infomation để xem thông tin ngày tạo của VIA

Thông tin ngày tạo VIA
Thông tin ngày tạo VIA

Đó, anh em trước mắt phải kiểm tra con VIA xem có đúng thông tin như đã được nói không cái đã và hãy chắc chắn rằng con VIA này phải là VIA cổ ( dưới 2019 là ok nha anh em ).

Khi mọi thứ đã ok rồi thì anh em cho con VIA tương tác 24h để con VIA nó quen IP mới cái đã.

Để tương tác thì anh em cho nó Like bài viết, Comment, xem Story,.. đoạn này thì anh em làm bằng tay rồi sau đó qua tab Facebook Watch cho nó xem video ( anh em cứ treo trình duyệt để đó thôi không cần làm gì hết ).

Sau 24h rồi thì anh em hãy đổi thông tin via bằng cách truy cập đường link Facebook.com/hacked 

Anh em bắt đầu đổi Pass và Email đi nhé để tránh bị người bán Back lại tài nguyên nhé.

Sau khi xong các bước trên là anh em đã có 1 con VIA trâu khỏe rồi.

KẾT LUẬN.

Bên trên là mình đã hướng dẫn anh em quy trình để có 1 con VIA trâu khỏe rồi từ đó anh em có thể dùng nó để tạo tài khoản quảng cáo Facebook trên chính con VIA đó hoặc cho con VIA này cầm tài khoản quảng cáo để lên Camp cũng rất là ổn nha.

Anh em lưu ý đọc kỹ rồi làm theo từng bước để tránh sai sót trong bước nào đó thì nó lại không hiệu quả anh em nhé

Ai muốn an toàn hơn thì cứ ngâm trên IP mới 1 tuần giúp mình là lúc này add thẻ lên camp hơi bị ngon luôn rồi.

À quên nữa khi chạy quảng cáo thì đôi khi Facebook bắt xác minh danh tính ấy thì anh em vui lòng tải Phôi xác minh danh tính Facebook mới nhất 2022 này rồi chỉnh sửa lại thông tin cho trùng khớp với con VIA là 100% về nha.

Chúc anh em thành công và đương nhiên có thắc mắc gì cứ liên hệ mình qua Zalo: 089 8899 688 anh em nhé.

0 0 votes
Article Rating
Nhận thông báo
Thông báo khi
guest
1 Comment
Cũ hơn
Mới nhất Ý nghĩa nhất
Inline Feedbacks
View all comments
trackback
2 months ago

[…] Xem thêm: cách nuôi tài khoản quảng cáo Facebook trâu bò […]

1
0
Would love your thoughts, please comment.x