[EBOOK] Tuyệt Kỹ Marketing Bất Động Sản – Bí Mật Kiếm Hàng Trăm Khách Hàng

ebook marketing bất động sản

Ebook Marketing Bất Động Sản này minh đã ấp ủ viết từ rất lâu nhưng sau này có thời gian mới đúc kết hết những kinh nghiệm sau nhiều năm làm Marketing cho Bất Động Sản và tạo nên cuốn Ebook về Marketing hoàn thiện nhất dành cho các bạn Sale và Marketing trong lĩnh vực Bất Động Sản kể cả bạn là người mới hay đã có đôi chút kinh nghiệm.

Lĩnh vực Bất Động Sản là 1 lĩnh vực vô cùng hấp dẫn vì khi tham gia vào Bất Động Sản bạn sẽ nhận được rất nhiều giá trị về mặt xã hội và tài chính. Chúng ta sẽ có mức thu nhập khủng không giới hạn tùy thuộc vào khả năng, được nhiều mối quan hệ chất lượng, hoàn thiện được nhiều khả năng như giao tiếp, đàm phán,…

Giá trị nhận được nhiều thì đồng nghĩa với việc khó khăn sẽ cao hơn những lĩnh vực khác. Rất nhiều bạn vì sự hấp dẫn mà tham gia nhưng cuối cùng lại bị “đào thải” rất nhanh. Không có gì ngạc nhiên khi mỗi năm có thêm vài chục nghìn Sale Bất Động Sản nhưng số người thành công thì lại rất thấp rồi phần lớn ngậm ngùi tìm con đường khác cho mình. Bạn đừng ngạc nhiên vì đây là tính chất của công việc Bất Động Sản.

Để thành công trong Bất Động Sản điều tiên quyết bạn phải trang bị 2 kỹ năng quan trọng đó chính là Sale và Marketing. Thêm 1 yếu tố cũng tối quan trọng đó chính là sự KIÊN TRÌ. Bạn chắc chắn phải KIÊN TRÌ và đầy máu lửa mới hi vọng thành công được.

Tiếp đến là trang bị kỹ năng Sale thật vững vàng để có được sự tự tin để đối diện với khách hàng và chốt khách thuận lợi.

NHƯNG….

Trước khi có khách hàng để Sale thì công việc đầu tiên bạn cần phải làm đó chính là Marketing để tìm kiếm khách hàng. Mình biết khi tham gia Bất Động Sản đa phần các bạn đều có ngân sách rất “hạn chế”. Việc này dẫn đến nhiều khó khăn trong việc làm Marketing tìm kiếm khách hàng.

Vậy không lẽ chỉ những người có tài chính tốt mới làm Bất Động Sản được hay sao ???

Câu trả lời là : KHÔNG !

Đã có rất nhiều tấm gương thành công trong Bất Động Sản đi lên từ con số 0 ( chưa kể là số ÂM ). Tại vì sao họ làm được mà bạn thì không nhỉ ?

Hãy tự tin lên vì đôi khi nhiều tiền hơn không có nghĩa là họ sẽ THÀNH CÔNG mà ở đây có rất nhiều yếu tố khác nhau kết hợp lại mới tạo nên sự thành công được.

Chúng ta không nhiều tiền hơn họ nhưng chúng ta nổ lực làm việc nhiều hơn và đặc biệt là trong cách làm phải TINH TẾ hơn.

Giả sử như bạn có tài chính tốt hơn những người khác những kỹ năng Sale và Marketing bạn không có thì có chạy bao nhiêu cái quảng cáo, có được bao nhiêu khách hàng cũng không CHỐT được. Vì điều chúng ta cần quan tâm đó là KẾT QUẢ chứ không phải những yếu tố trên.

Hiểu được vấn đề này nên mình đã quyết định viết cuốn EBOOK TUYỆT KỸ MARKETING BẤT ĐỘNG SẢN dành cho các bạn để các bạn có được những khởi đầu dễ dàng hơn.

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA CUỐN EBOOK LÀ GÌ ?

 • Giúp bạn tìm kiếm hàng trăm khách hàng dễ dàng hơn
 • Tiết kiệm tối đa ngân sách chạy quảng cáo
 • Làm sao tiền ít vẫn kiếm được khách hàng
 • Nắm vững các kênh Marketing quan trọng dành cho Bất Động Sản
 • Tiết kiệm thời gian triển khai Marketing
 • Những mẹo làm nội dung hay nhất trong Bất Động Sản
 • Các yếu tố quyết định sự thành công trong Marketing Bất Động Sản

AI PHÙ HỢP ĐỂ MUA CUỐN EBOOK NÀY

 • Người mới tham gia Bất Động Sản
 • Các Marketer mới gia nhập lĩnh vực Bất Động Sản
 • Các Sale lâu năm muốn tự chạy quảng cáo kiếm khách
 • Các cập quản lý muôn hiểu rõ để truyền tải đến bộ phận Marketing
 • Người chạy Marketing Bất Động Sản nhưng chưa đạt hiệu quả cao

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC GÌ TỪ CUỐN EBOOK MARKETING BẤT ĐỘNG SẢN ?

 • Cách làm nội dung hiệu quả trong lĩnh vực Bất Động Sản
 • Nắm vững các kênh quan trọng để làm Marketing Bất Động Sản
 • Từng bước triển khai các kênh đạt hiệu quả cao nhất
 • Các kỹ năng quan trọng cần phải chuẩn bị
 • Các thủ thuật làm Marketing trong Bất Động Sản vừa tiết kiệm chi phí vừa kiếm được nhiều khách hàng.
 • Các bí quyết chốt khách trên Internet.

Cuốn Ebook có rất nhiều kiến thức về Marketing mà mình đã tốn rất nhiều công sức cũng như tiền bạc để THỬ SAI nhằm đúc kết những kinh nghiệm, kết quả giá trị nhất để mang đến các bạn. Thay vì bạn phải mất ngần ấy năm và ngần ấy tiền để có được những kinh nghiệm này thì tại sao ngay bây giờ bạn không sở hữu cuốn Ebook để giải quyết những khó khăn đang vướng phải ?

GIÁ CUỐN EBOOK MARKETING BẤT ĐỘNG SẢN

Đến lúc này vấn đề bạn quan tâm nhất có phải là GIÁ của cuốn Ebook này phải không ạ ? Có phải vì cuốn Ebook có nhiều kiến thức và kinh nghiệm nên giá sẽ rất đắt đúng không ?

Câu trả lời là KHÔNG !

Như mình đã đề cập mình viết cuốn sách này để dành cho hầu hết mọi người vì thế GIÁ QUÁ CAO làm sao các bạn mới với ngân sách thấp thì làm sao mà mua được phải không ạ ?

Vì thế GIÁ CÔNG KHAI của cuốn Ebook chỉ là 199.000 VNĐ

NHƯNG

Với 50 bạn đầu tiên đặt sách giá của cuốn Ebook này chỉ còn 99.000 VNĐ

Hãy nhanh tay đặt sách theo các thông tin bên dưới:

 

 

0 0 votes
Article Rating
Nhận thông báo
Thông báo khi
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x