Hướng dẫn cheat Gleam.io để xx tài khoản với IDO 2022

Hướng dẫn cheat gleam.io

Hướng dẫn Cheat Gleam.io mới nhất 2022 xx tài khoản nhanh chóng

Khi anh em vào đọc bài viết này rồi thì chắc chắn anh em đã biết về IDO và Airdrop với Gleam.io hoặc Sweepwidget.com rồi đúng không ?

Vấn đề hiện tại anh em đang quan tâm đó chính là làm sao để TĂNG khả năng TRÚNG được IDO hoặc Airdrop trên Gleam.io hoặc Sweepwidget.com thôi đúng không nào ?

Nếu như vậy thì hãy dừng lại và đọc hết bài viết này. Vì mọi thông tin các bạn cần sẽ nằm gói gọn trong 1 bài viết này thôi cũng như sẽ có hướng dẫn chi tiết nhất từng bước Cheat Gleam.io làm IDO để sau khi đọc xong thì các bạn triển khai luôn đỡ phải lăn tăn tìm thêm thông tin.

Những chia sẻ này mình nói trước là chỉ dựa trên kinh nghiệm cá nhân mình đã làm và thấy nó hiệu quả. Còn anh em có cách nào hay hơn thì cứ việc tiếp tục làm cách đó còn bài viết này chỉ làm tư liệu để tham khảo thêm thôi nhé.

CÁC NGUYÊN LIỆU CẦN CHUẨN BỊ 

Trước khi làm thì chúng ta cần có nguyên liệu để làm thì mình xin liệt kê những cái cần thiết.

  • Phần mềm Gologin: phần mềm này là phần mềm Anti Detect Browser nghĩa là anh em sẽ lách được các thuật toán check trùng thiết bị or trình duyệt của các trang Gleam.io hoặc Sweepwidget.com. Cái này là thật sự cần thiết bởi vì anh em chỉ cần 1 máy tính và 1 phần mềm này thôi đã cân được việc cheat này rồi. Thông tin chính chủ phần mềm anh em tham khảo (TẠI ĐÂY). Nhưng tin vui cho anh em là mình có cách mua phần mềm này giá cực rẻ mà sở hữu trọn đời luôn chỉ với 800.000 ( có gì cứ liên hệ trực tiếp với mình để được tư vấn, Zalo: 089 8899 688 )
  • Proxy: Hiện tại cái này là khó nhất bởi Gleam mới ra chính sách mới chặn hầu hết các Proxy anh em sử dụng nên anh em đang rất đau đầu vấn đề này. Nhưng sau 1 thời gian mình đã tìm ra được loại Proxy có thể chiến ngon lành. Anh em có thể liên hệ mình để mua
  • Tạo tài khoản Twitter: anh em có thể dùng Gmail hoặc thuê sim để tạo nha. Cái này rất dễ nên anh em có thể tự làm
  • Tạo tài khoản Telegram: tương tự anh em cũng thuê sim về tạo
  • Tài khoản Discord và Instagram: tương tự

Các dịch vụ thuê sim rất nhiều trên Google anh em có thể xem website nào phù hợp thì dùng nha hoặc có 1 cách nhanh hơn là anh em lên taphoammo.net để mua cho nhanh

Trên đây là các nguyên liệu anh em cứ chuẩn bị trước cho mình nha sau đó chúng ta đi bước tiếp theo là cách làm chi tiết

Video hướng dẫn cách mua Proxy để cheat Gleam.io

 

 

HƯỚNG DẪN CHEAT GLEAM.IO CHI TIẾT CÁC BƯỚC

Đầu tiên anh em phải soạn ra 1 file Excel để dễ quản lí tài khoản nhé. Tại vì chúng ta xác định là 1 trình duyệt sẽ bào gồm : 1 ví metamask , 1 tài khoản Twitter, 1 tài khoản Discord, 1 tài khoản telegram và 1 IP riêng biệt.

Vì thế làm số lượng lớn đôi khi nó bị lỗi thì anh em sẽ rất khó biết đường mò nên đầu tiên anh em nên làm việc logic ngay từ đầu là phải triển khai sắp xếp mọi thứ ngăn nắp đã

File mẫu anh em xem hình bên và custom theo ý muốn của anh em để quản lý theo cách của anh em nhé

file excel quản lý tài khoản cheat gleam
file excel quản lý tài khoản cheat gleam

Sau khi làm xong anh em sẽ thực các bước làm sau đây để có được 1 bộ trình duyệt với đầy đủ “đồ chơi” để Cheat Gleam.io và Sweepwidget.com

Bước 1: Tạo profile từ Gologin ( cái này anh em nào mua mình sẽ hướng dẫn và ultraview làm giúp luôn ) hoặc nếu anh em dùng Google Chrome thuần túy để chơi thì cứ tạo User mới từ trình duyệt là xong nha.

Bước 2: Add proxy vào trình duyệt ( với anh em mua Proxy từ mình thì làm theo video này nhé : hướng dẫn thêm proxy vào trình duyệt Chrome ). Lưu ý: áp dụng được cho cả trình duyệt được tạo từ Gologin.

Bước 3: Thêm các tài khoản mạng xã hội và Ví Metamask vào như: Twitter, Telegram, Discord, Instagram,… để cho các tài khoản này nhận được IP mới từ Proxy đã add ở bước 2

Sau khi thêm xong hết thì chúng ta ngâm nó khoảng 1 ngày cho các tài khoản quen IP hết đi là bắt đầu đi Cheat IDO với Gleam.io hoặc Sweepwidget.com được rồi nhé.

NHỮNG LƯU Ý CUỐI CÙNG

Thật sự mình đã tối ưu hết các bước để anh em dễ làm nhất có thể với hi vọng là anh em xem thật kỹ các video mình để link trên bài viết. Mình đưa video bởi vì mình sợ viết ra sẽ dài dòng mà đôi khi anh em còn không hiểu nữa vì thế anh em chịu khó xem các video để chiến cho nó mượt mà nha.

Việc tạo ra các tài khoản không hề khó vì mình đã nghiên cứu rồi hướng dẫn cho anh em hết rồi đó. Việc của anh em là phải sắp xếp tài khoản và quản lý tài khoản 1 cách chặt chẽ và hiệu quả. Kèm theo đó là phải kiên trì nuôi tài khoản trên, bởi nếu anh em muốn xx tài khoản thì phải bỏ công sức ra thêm nữa đúng không nào ?

KIÊN TRÌ thì anh em sẽ xx được tài khoản rất nhanh. Bởi vì các kèo làm IDO và Airdrop hiện tại rất rất nhiều trong khi anh em có trong tay 1 “đội quân” để chiến đấu thì tỷ lệ trúng hơn người khác rất nhiều rồi. Người ta chỉ có 1-2 tài khoản mà giờ anh em có thể đầu tư lên 20-50-100-N tài khoản thì tỷ lệ của anh em hơn người khác bao nhiêu ?

Và đây là bài hướng dẫn Cheat IDO với Gleam.io và Sweepwidget.com hi vọng sẽ giúp anh em xx tài khoản trong tương lại.

Nếu có vấn đề gì không hiểu về Proxy hoặc Gologin thì anh em cứ liên hệ với mình qua Zalo : 089 88 99 688 ( nhấp vào để chuyển thẳng đến Zalo )

Chúc anh em thành công !!!

5 1 vote
Article Rating
Nhận thông báo
Thông báo khi
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x