[TÀI LIỆU FREE] Lập kế hoạch Marketing trong 1 ngày

lập kế hoạch marketing online trong 1 ngày
Lưu ý quan trọng: vì đây là tài liệu MIỄN PHÍ (có thể là do mình tự viết hoặc mình đi sưu tầm, tổng hợp và chọn lọc để chia sẻ đến với các bạn) nên khi tải sẽ có quảng cáo từ Link rút gọn. Các bạn chịu khó tí nhé xem như ủng hộ tinh thần chia sẻ và đừng “gạch đá” mình nhé. Thank You !

Khi bắt đầu triển khai 1 sản phẩm mới hoặc muốn đẩy mạnh thương hiệu trên Internet việc bắt buộc đầu tiên các bạn phải làm đó chính là lập kế hoạch Marketing chi tiết nhất.

Việc lập kế hoạch Marketing quan trọng bởi vì bạn phải xác định rõ con đường của mình đi trước khi bắt đầu đi. Nếu không có bản kế hoạch Marketing đủ tốt sẽ khiến bạn mất rất nhiều thời gian trong mớ hỗn độn hàng tấn công việc và “mù mờ” hướng đi trong quá trình triển khai.

Có thể bạn quan tâm
Khóa học xây dựng hệ thống Marketing thông mình (rất hay) : XEM TẠI ĐÂY

Ngoài ra việc lập 1 kế hoạch Marketing Online cụ thể sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều ngân sách để quảng bá bởi vì khi có kế hoạch cụ thể bạn sẽ biết được mình nên ưu tiên cái gì trước và cái gì sau, kênh nào có vẻ phù hợp và hiệu quả nhất đối với sản phẩm, thương hiệu của bạn. Từ đó bạn sẽ đúc kết ra được hướng đi rõ ràng tránh ném tiền vô tội vạ vào những yếu tố không mang lại hiệu quả dành cho doanh nghiệp.

Hôm nay mình xin gửi tặng các bạn 1 tài liệu rất hay về việc lập bản kế hoạch Marketing hoàn chỉnh. Nội dung rất chất lượng và đúc kết ngắn gọn trong vài trang giúp bạn đọc nhanh, hiểu nhanh, áp dụng nhanh không dài dòng.

Hãy Download bản kế hoạch Marketing mẫu dưới đây

TẢI NGAY

5 1 vote
Article Rating
Nhận thông báo
Thông báo khi
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x